Lựa chọn đá mặt bàn và đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm

Với việc lưu trữ và chế biến cả thức ăn sống lẫn thức ăn chín, gian bếp là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà, hơn cả phòng tắm. Để ngăn ngừa vi khuẩn, gia đình cần lựa chọn đá mặt bàn, đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm và đảm bảo vệ sinh.

Gian bếp – nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn nhất trong ngôi nhà

Theo nhiều kết quả nghiên cứu, gian bếp là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, nấm gây hại cho con người. Nguyên nhân là bởi vi khuẩn xuất hiện từ những thức ăn sống mua về nhà, từ những thức ăn còn thừa và từ cả những vật dụng trong bếp:

+ Những loại hải sản, rau sống, thịt heo nấu chưa chín có chứa vi khuẩn Yersinia sp gây ra bệnh viêm ruột hoại tử, có khả năng gây tử vong cao.

Lựa chọn đá mặt bàn và đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm

Đồ sống và đồ chín đặt lẫn lộn trên bàn có rất nhiều vi khuẩn

+ Các loại thịt như thịt gà, thịt lợn, thịt vịt có vi khuẩn samonella sp gây ra bệnh thương hàn. Thậm chí, nếu thịt đã nấu chín rồi mà không được bảo quản đúng nhiệt độ thì cũng sẽ sinh ra vi khuẩn.

+ Các loại vi nấm trong rau xanh bị hỏng, trong thùng rác có chứa vô số loại thức ăn thừa.

+ Bên cạnh các thực phẩm, những đồ dùng, vật dụng trong nhà đang chứa cả ổ vi khuẩn như thớt, tủ lạnh, miếng bọt biển rửa bát, chậu rửa, khăn lau tay…

Lựa chọn đá mặt bàn và đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm

Miếng bọt biển rửa bát chứa hàng nghìn vi khuẩn gây bệnh

Mặt bàn và mặt sàn chính là nơi tiếp xúc với những tác nhân gây ra nhiều loại vi khuẩn trong gian bếp, bởi vậy, cần lựa chọn kỹ đá mặt bàn bếp cao cấp, đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm để đảm bảo vệ sinh, giúp mọi người luôn có sức khỏe tốt.

Chọn đá mặt bàn, đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm trên thị trường

Hiện nay, có nhiều chất liệu để người ta tạo nên những chiếc bàn bếp, bàn ăn, bàn đảo hay thậm chí là sàn bếp. Trong đó, các loại đá nhân tạo đang là chất liệu được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải loại đá nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu để tạo nên một sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone do Timestone Việt Nam phân phối đang được sử dụng rất nhiều để làm đá mặt bàn, đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm.

Lựa chọn đá mặt bàn và đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm

Gian bếp sử dụng đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone

Đá Empirestone được tạo nên với hơn 90% là cát thạch anh (độ cứng chỉ sau kim cương) trộn cùng với keo màu sắc, bởi vậy loại đá này có độ cứng vô cùng cao. Với kết cấu vững chắc, sản phẩm làm từ đá Empirestone có độ bền cực lớn, khả năng chống trầy xước tốt và khả năng chịu tác động từ ngoại lực tốt. Chính bởi điều này, đá Empirestone được lựa chọn để làm mặt bàn bếp, sàn bếp – nơi chịu nhiều tác động mạnh của con người.

Đặc biệt, đá Empirestone có thể đáp ứng được yêu cầu tạo ra đá bàn ăn an toàn, đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm bởi loại đá này đã được nhận chứng chỉ NSF (National Sanitary Foundation) của tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Chứng nhận này dành cho các sản phẩm đã đủ an toàn để có thể sử dụng trong các cơ sở y tế và trong môi trường lưu trữ, sơ chế thực phẩm.

Lựa chọn đá mặt bàn và đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm

Đá nhân tạo Empirestone PQ230 đã nhận được chứng nhận NSF về vệ sinh an toàn thực phẩm

Bên cạnh đó, đá Empirestone có nhiều mẫu mã đa dạng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mình. Đồng thời việc vệ sinh vô cùng dễ dàng, chỉ cần lau qua nước là gian bếp sẽ trở nên sạch bong, mang đến không gian sang trọng.

Với tất cả những điểm trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn đá Empitestone do Timestone Việt Nam cung cấp để làm đá mặt bàn, đá mặt sàn bếp an toàn với thực phẩm, với sức khỏe con người.

Liên hệ ngay với Timestone Việt Nam tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIMESTONE VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.6260.2840

Hotline: 0982.008.191

Email: kinhdoanh.timestone@gmail.com

Facebook Comments

Hotline: 0982008191