Timestone Việt Nam tham dự hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Ngày 23/11 vừa qua, hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 đã chính thức được khai mạc và nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Tham gia hội, công ty Cổ phần Timestone Việt Nam cũng góp mặt tại gian hàng từ 1163 – 1172 với hơn 40 loại đá nhân tạo khác nhau để khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn.

>> Timestone Việt Nam – Nơi tạo nên những thiết kế độc đáo

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh – Trưởng Ban chỉ đạo triển lãm Vietbuild đánh giá cao tầm quan trọng của triển lãm Vietbuild đối với sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, đồng thời cho biết: “Những năm qua, Bộ Xây dựng đặc biệt quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân tham gia các hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần đẩy mạnh phát triển ngành Xây dựng”.

Timestone Việt Nam tham dự hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018
Vietbuild Hà Nội lần 3 chính thức được khai mạc

Cụ thể, Bộ Xây dựng đã bãi bỏ 5 ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện không thuộc danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư, đồng thời bãi bỏ 41,3%, đơn giản hóa 47,3% và giữ nguyên 15% trong tổng số 215 điều kiện đầu tư kinh doanh, đồng thời hực hiện phân cấp nhiều nhiều nhiệm vụ về địa phương thực hiện.

Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ ba năm 2018 được tổ chức với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao”, trong đó nhiều sản phẩm được các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất với công nghệ hiện đại, mẫu mã mới, tính năng, chất lượng được nâng cao cùng với các chương trình hoạt động sẽ là những sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và khách hàng, tạo điều kiện xúc tiến thương mại đầu tư quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Để triển lãm Vietbuild ngày càng phát triển, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đề nghị Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild tiếp tục quan tâm, đổi mới hơn nữa các chương trình, hình thức tổ chức triển lãm, cập nhật kịp thời tình hình phát triển của thị trường vật liệu xây dựng khu vực và thế giới, tổ chức nhiều hội thảo khoa học chuyên ngành để giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới, thường xuyên trao giải thưởng cho các đơn vị, doanh nghiệp nghiên cứu, chế tạo sản phẩm mới, những gian hàng có quy mô ấn tượng, tăng cường tuyên truyền, quảng bá hình ảnh triển lãm Vietbuild trên các phương tiên truyền thông, báo chí.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức triển lãm cho biết, chương trình lần này được các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng tích cực tham gia. “Điều này thể hiện tính hội nhập mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cùng tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng” – ông Nam nhấn mạnh.

Được biết, Vietbuild Hà Nội 2018 lần 3 đã thu hút được sự tham gia của gần 450 đơn vị kinh doanh với 1.600 gian hàng. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước, 106 doanh nghiệp liên doanh và 80 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Timestone Việt Nam tham dự hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018
Timestone Việt Nam tại hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Trước đó, triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 – lần 2 đã diễn ra trong thời gian từ ngày 6/9  đến 10/9/2018 với 1.500 gian hàng với các sản phẩm, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp. Trong đó, có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 65 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy, Anh, Trung Quốc…

Nguồn: enternews.vn

Facebook Comments

Hotline: 0982008191